Top những game Kinh dị kinh điển nhất mọi thời đại

Game kinh dị là một trong những thể loại game đặc biệt kịch tính, thu hút sự tò mò những game thủ gan dạ nhất tham gia. Nhắc đến thể loại này, chắc hẳn bạn sẽ thấy nó chưa bao giờ hết hot. Không giống như những thước phim, một khía cạnh tương tác qua lại trong game khiến cho người chơi đạt đến những cảm xúc cao trào. Đối diện với nỗi sợ hải của bản thân, vượt qua nó và hòa mình vào thế giới đó quả là điều thú vị. Hôm nay, hãy để Game CS Online giúp bạn khám phá những sản phẩm game kinh dị đang làm mưa làm gió.

Top những game Kinh dị kinh điển nhất mọi thời đại
Top những game Kinh dị kinh điển nhất mọi thời đại

 

Game Kinh Dị – Slender: The Eight Pages

  • Xuất bản: Parsec Productions.
  • Nhà phát triển: Parsec Productions

Nhìn qua thì trò chơi này chẳng có gì đáng sợ. Sở hữu cấu hình đồ họa thấp dựa trên một nhân vật dân gian có tên la Slender Man. Là một người đàn ông cao lớn, khoát lên một bộ vest đen cùng khuôn mặt không có mắt mũi và trắng bệch. Nhân vật hư cấu này được biết đến dựa trên các vụ bắt cốc trẻ em cùng bối cảnh tăm tối như tòa nhà bỏ hoang hay rừng sâu.

Mục tiêu của game thủ là phải cố gắng thu thập tổng cộng là 8 mảnh giấy. Những mảnh giấy này được rải rác tại nhiều khu vực khác nhau trong khu rừng. Trong khi làm nhiệm vụ, bạn cũng phải tránh gã đàn ông Slender Man. Người này dịch chuyển tức thời, len lỏi qua từng người chơi. Trang bị duy nhất của bạn chỉ là một chiếc đèn pin chiếu sáng có thời hạn.

Residen Evil 7 VR

Top những game Kinh dị kinh điển nhất mọi thời đại
Các sản phẩm game kinh dị mang đến những trại nghiệm kịch tính
  • Nhà xuất bản: Capcom.
  • Nhà phát triển: Capcom.

Nhắc tới những sản phẩm game Kinh dị nổi tiếng bậc nhất mà không nhắc đến Residen Evil 7 VR quả là một thiếu xót. Đây được xem là một siêu phẩm kinh dị. Trong game, bạn sẽ vào vai là Ethan Winters là một người đàn ông góa vợ. Điều này đã dẫn tối anh ấy đến một đồn điền hoang tàng. Nơi đây tồn tại một gia đình chuyên ăn thịt người.

Loại bỏ hoàn toàn những cốt truyện xưa cũ của các phiên bản khác trong seri. Residen Evil 7 có cảm giác vô cùng gần gũi và xác thực với game kinh dị hơn. Bởi lẽ người chơi không chiến đấu với mỗi zombie mà còn với những con người khác.

Game Kinh dị – Alien: Isolation

  • Nhà xuất bản: Sega.
  • Nhà phát triển: Creative Assembly, Feral Interactive.

Đây là minh chứng hoàn hảo về cách tạo ra một tựa game kinh dị đặc biệt chất lượng dựa vào cốt truyện có sẵn. Trong game, người chơi sẽ phải điều khiển nhân vật Amanda Ripley. Cô gái này đang cố gắng tìm kiếm người mẹ đang mất tích của mình. Người này cũng chính là Ellen Ripley huyền thoại mà bạn thường xem qua trong các bộ phim. Cô được dẫn đến một thuộc địa bỏ hoang bên ngoài không gian. Nơi đây rất ít con người sinh sống và chỉ thấp thoáng bóng dáng của các sinh vật ngoài hành tinh.

Điều khiến cho trò chơi này hấp dẫn hơn cả chính là ở việc bạn sẽ không bao giờ cảm thấy an toàn. Amand luôn trong trạng thái dễ bị tổn thương, cho dù bạn có đuổi những con quá vật đi. Thì về cơ bản chúng cũng sẽ tìm lại. Từ đó, bầu không khí trong game luôn trong trạng thái đáng sợ và căng thẳng.

P.T.

Top những game Kinh dị kinh điển nhất mọi thời đại
Top những game kinh dị được yêu thích nhất hiện tại
  • Xuất bản: Konami.
  • Nhà phát triển: Kojima Productions.

PT ở đây không phải như những gì bạn tưởng tượng về những huấn luyện viên thể lực trong phòng tập đâu. Đây là một sản phẩm game kinh dị tâm lý. Cụ thể, nhân vật trong game sẽ thức dậy trong một căn phòng tối đen như mực. Khi cố gắng dậy mở cửa và rời đi, thì anh ta nhận ra rằng bản thân đang ở trong nhà. Người chơi sẽ trải nghiệm nhiều điều xung quanh mọi ngóc ngách của căn nhà.

Chắc chắn bạn sẽ cảm nhận và hồi hộp cực kỳ trong từng diễn biến game. Cảm giác không ngừng căng thẳng đó lại khiến cho khoái cảm của bản thân đạt tối đa.

Lời kết

Như vậy, chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu về những game kinh dị hot nhất mọi thời đại. Nếu bạn là một tín đồ của thể loại này, hãy thử tham gia vào những sản phẩm trên nhé.

Xem thêm:

Trả lời