Game Gọi rồng Online – Game nhập vai MMORPG

Game Gọi rồng Online là một tựa game nhập vai cực kỳ thú vị. Điều hấp dẫn nữa là do chính người Việt phát hành, mang những đặc điểm cực kỳ lý thú mà chắc chắn những ai đam mê thể loại game này không thể nào bỏ qua. Nếu như bạn đang cố gắng tìm kiếm một trò chơi giải trí để giải tỏa stress, hay tạo niềm vui cho một ngày nhàm chán. Thì Gọi rồng online chính là một lựa chọn hoàn hảo. Theo dõi bài viết của Game CS Online để biết rõ hơn nhé.

Game Gọi rồng Online - Game nhập vai MMORPG 7 viên ngọc rồng
Game Gọi rồng Online – Game nhập vai MMORPG 7 viên ngọc rồng

Thông tin game

 • Đồ họa: 2D.
 • Thể loại: MMORPG.
 • Chế độ: Online.
 • Độ tuổi đối tượng cho phép: 7 tuổi.
 • Nền tảng: MacOS, Windows, iOS, Android.
 • Gía game: Miễn phí.
 • Ngày ra mắt: 2021.

Cốt truyện game Gọi rồng Online

Game Gọi rồng Online - Game nhập vai MMORPG 7 viên ngọc rồng
Lấy cốt truyện từ bộ truyện tranh 7 viên ngọc rồng

Khởi đầu trò chơi, bạn sẽ hóa thân vào vai một đứa trẻ yếu đuối. Điều này đòi hỏi bạn phải trải qua vô số trận thực chuyến. Từ đó mới có thể rèn luyện bản thân và tạo ra những bước đột phá, thăng tiến. Chỉ số sức mạnh cũng dần dần được tăng lên cho đến khi không còn một đối thủ nào đứng ra thách thức bạn được nữa. Cốt truyện của Game Gọi rồng Online dựa vào nguyên tác của bộ truyện tranh cực kỳ nổi tiếng. Đó là 7 viên ngọc rồng, kèm với đồ họa ngộ nghĩnh.

Game Gọi rồng Online

Lối chơi

Gọi rồng là một trò chơi có lối chơi màn hình ngang. Bạn có thể tiến hành điều khiển nhân vật của bản thân làm theo những gì mình muốn. Chẳng hạn như bay lượn trên không trung, đánh nhau với quái vật, tán gẫu với bạn bè. Ngoài ra, bạn còn có thể xây dựng tuyến vật dựa vào cách nghĩ riêng của mình. Chẳng cần bó buộc theo hướng dẫn i xì của game.

Đặc biệt, anh em còn có cơ hội nâng cấp thuộc tính nhằm mục đích gia tăng sức mạnh. Để có thể trở thành người mạnh nhất và đứng đầu. Trò chơi khuyến khíc game thủ tích điểm kỹ năng, trang bị những vật phẩm khủng,… để sức mạnh được tăng cấp. Người chơi có thể chủ động sử dụng kỹ năng tấn công mà chẳng cần bấm Auto.

Nhiệm vụ của game Gọi rồng Online

Game Gọi rồng Online - Game nhập vai MMORPG 7 viên ngọc rồng
Nhân vật đa dạng với nhiều tuyến khác nhau

Nhiệm vụ chính của gọi rồng: Đó là nó chỉ mở khi game thủ đã đạt đến một sức mạnh nhất định. Giúp bạn hiểu hơn về cốt truyện và đồng thời nhận được nhiều phần thưởng có giá trị lớn hơn.

Nhiệm vụ phụ: Công cụ hỗ trợ để bạn tăng cường sức mạnh và mở khóa nhiệm vụ chính. Phần thưởng sẽ không hấp dẫn như nhiệm vụ chính.

Vào những dịp đặc biệt, trò chơi còn cung cấp thêm nhiều nhiệm vụ sự kiện. Để giúp cho người chơi có thể săn các vật phẩm độc quyền, vật phẩm hiếm chỉ có thể xuất hiện 1 lần duy nhất.

Chế độ chơi

Đến với trò chơi này, bạn có cơ hội tham gia vào các chế độ chơi khác nhau. Trong đó:

 • Chơi đơn: Bạn sẽ thực hiện mọi hành động đơn độc và không hề có sự hỗ trợ của người nào khác.
 • Chơi nhiều người: Là tụ họp lại nhiều cá nhân tạo thành một tổ đội. Mục đích giúp nhanh hoàn thành việc đánh bang hội, đánh trùm,…

Nhân vật

Trong Gọi rồng Online, chúng ta sẽ chứng kiến được 3 chủng tộc xuất hiện. Cụ thể là: Saiya, người Trái Đất, Namek và việc chọn lựa tùy thuộc vào sở thích của người chơi. Từng chủng tộc sẽ sở hữu tuyến nhân vật phù hợp. Chính vì vậy, mỗi nhân vật sẽ có tổng cộng 10 kỹ năng vừa chủ lẫn bị động. Trong quá trình chọn tướng, bạn có thể xem trước 3 kỹ năng.

Các tính năng nổi bật khác

Ngoài những tính năng trên, gọi rồng Online còn sở hữu vô số tính năng hấp dẫn khác. Như:

 • Hệ thống biến hình Saiya: Người chơi có thể đổi màu tóc, nâng cấp sức mạnh.
 • Loại bỏ chức năng VIP, yếu tố cấp độ để tập trung vào việc phiêu lưu cũng như khám phá nâng cao.

Lời kết

Vừa rồi, anh em đã cùng nhau tìm hiểu về Game Gọi rồng Online. Chắc hẳn đây chính là tựa game mà bạn không nên bỏ qua nếu muốn tham gia vào thế giới huyền bí của những nhân vật trong bộ phim hoạt hình nổi tiếng 7 viên ngọc rồng.

Xem thêm:

Trả lời