Game bắn trứng khủng long online siêu kinh điển

Game bắn trứng khủng long online là tựa game giải trí cực kỳ quen thuộc đối với thế hệ 8x – 9x. Như vậy, có thể biết được mô tuýp trò chơi ra đời cách đây đã từ rất lâu. Qua biết bao nhiêu năm tháng làm mưa làm gió với hình thức ban đầu là chơi offline trên PC. Sau này, khi xu hướng thị trường vươn lên một tầm cao mới, tựa game này cũng vì thế phải có thêm nhiều cải tiến. Từ đó, chế độ online được đưa vào sử dụng, đem đến nhiều trải nghiệm thú vị hơn cho người chơi. Hãy cùng với Game CS Online tìm hiểu kĩ hơn về tựa game huyền thoại này nhé.

Game bắn trứng khủng long online siêu kinh điển
Game bắn trứng khủng long online siêu kinh điển

Lịch sử hình thành game bắn trứng khủng long online

Dynomite Deluxe chính là tên gọi tiếng Anh của game bắn trứng nổi tiếng một thời này. Lần đầu tiên ra mắt là vào năm 2002. Game được phát hành bởi PopCap Games được chơi trên nền tảng Windows. Có thể nói, đây là trò chơi đại đa số sẽ xuất hiện trong máy tính của lứa 8X-9X. Được nhiều người đánh giá là vô cùng hấp dẫn và đặc biệt phù hợp với hầu hết người chơi. Từ trẻ nhỏ, cho đến người trưởng thành, ai cũng có thể tham gia để giải trí.

Thể loại của trò chơi này là chiến lược và giải đố theo chế độ một người chơi. Tuy đồ họa đơn giản như màu sắc lại sống động. Đồng thời, nhân vật game là những chú khủng lông ngộ nghĩnh và dễ thương. Chế độ chơi đa dạng từ mức dễ cho tới khó, từ đó tăng độ hứng thú cho người chươi.

Hiện nay, phiên bản bắn trứng đã có mặt trên điện thoại và có thể chơi online. Điều này giúp cho quá trình trải nghiệm của người chơi thêm dễ dàng hơn.

Chi tiết bắn trứng khủng long

Game bắn trứng khủng long online siêu kinh điển
Thể loại game trí tuệ đơn giản

Cụ thể thông tin chi tiết của trò chơi này được tóm tắt như sau:

  • Thể loại: Trí tuệ, chiến lược,  phổ thông.
  • Chế độ: Offline, Online, Chơi đơn.
  • Nhà phát hành: PopCap Games.
  • Ngày ra mắt: 2002.

Cốt truyện game

Trò chơi này có phần cốt truyền cực kỳ đơn giản. Chính như tên gọi của nó, đó là hành trình những chú khủng lông chinh phúc thử thách của mình. Cụ thể là thông qua việc làm nổ những quả trứng. Trong đó, bạn cần phải làm nổ những quả trứng có cùng màu được treo trên giá.

Bên cạnh đó, sẽ phải có điều kiện khác nữa để giúp trứng rơi xuống và vỡ nát. Tuy nhiên, cơ bản, chúng ta có thể thấy được âm thanh vui nhộn hòa quyện cùng màu sắc rực rỡ của những quả trứng. Điều này đem đến sự hấp dẫn và thích thú cho game thủ.

Cốt truyện tuy đơn giản, nhưng không phải vì thế mà thử thách lại dễ dàng. Chính sự đột phá qua mỗi màn đã giúp cho các game thủ có được những dấu ấn khó phai đối với trò chơi này.

Cách chơi game bắn trứng khủng long online

Tuy càng ngày càng có nhiều trò chơi mới xuất hiện, nhưng quả thực sức hút của bắn trứng khủng long vẫn khoonh hề hạ nhiệt. Trò chơi có dung lượng nhẹ, nên không hề tốn không gian thiết bị của bạn là bao.

Cách chơi

Game bắn trứng khủng long online siêu kinh điển
Lối chơi của bắn trứng khủng long cực kỳ đơn giản

Bạn sẽ hóa thân thành khủng long màu xanh cầm ná bắn ở giữa. Chờ đợi khủng long vàng thảy bóng qua. Yêu cầu là cần phải bắn trúng ít nhất ba quả trứng đồng màu để tạo ra tiếng nổ và rơi xuống. Thời gian của mỗi vòng và số điểm sẽ được hiển thị rõ ràng ở bên trái màn hình. Bạn cần phải điều chỉnh để canh góc bắn thật chuẩn xác.

Hãy đảm bảo rằng càng nhiều trứng nổ trong thời gian càng ngắn thì bạn càng tích được nhiều điểm. Bởi nếu không xử lý kịp thời, trứng sẽ tích tụ và nếu chạm đầu dây thừng bên dưới thì xem nhìn màn đầu dừng lại.

Nhiệm vụ game bắn trứng khủng long online

Người chơi cần cố gắng hết sức để bóng nổ càng nhiều càng tốt. Đồng thời, đẩy chúng càng lên cao thì thời gian bạn có để suy nghĩ chiến lược lại càng nhiều. Đặc biệt sẽ dễ dàng cho bạn kịp thời xử lý những trường hợp bất ngờ.

Lời kết

Hy vọng những thông tin chúng tôi cung cấp về game bắn trứng khủng long online. Sẽ giúp cho anh em hồi tưởng lại kỷ niệm đã từng có với trò chơi này.

Xem thêm:

Trả lời