Đăng ký Counter Strike | Hướng dẫn đăng ký đơn giản

Đăng ký Counter Strike là cách thức để bạn tiến hành tham gia và trải nghiệm trò chơi cực kỳ thú vị này trên hình thức online. Cộng đồng game thủ Việt chắc hẳn đã quá quen thuộc với CSO. Do đó, việc có cho mình một tài khoản, và nhanh chóng vào chơi để thể hiện trình độ của mình là điều cần thiết. Tuy nhiên, nếu bạn chưa tạo lập tài khoản, và phải trải qua một số thao tác nhất định. Hãy để Game CS Online giúp bạn khám phá chi tiết..

Đăng ký Counter Strike | Hướng dẫn đăng ký đơn giản
Đăng ký Counter Strike | Hướng dẫn đăng ký đơn giản

Counter Strike Online là gì? Vì sao nên chơi CSO

Trước khi tìm hiểu cách thức đăng ký Counter Strike, chúng ta tìm hiểu sơ qua về tựa game này một chút nhé. Tuy là một sản phẩm phổ biến, và được nhiều game thủ yêu thích. Nhưng chắc chắn vẫn còn nhiều người không biết đến trò chơi này. Đây là phiên online của trò chơi huyền thoại Counter Strike. Tại phiên bản này, những yếu tố cơ bản từ CS1.6 vẫn được giữ nguyên hoàn toàn. Đặc biệt như các chế độ đặt bom, cứu con tin,… đã làm nên thương hiệu của tựa game đình đám này.

CSO mang đến cho game thủ một trải nghiệm hoàn toàn mới mẻ. Nhiều chế độ hấp dẫn như Fun mode, PvE, Mode Zombie cực kỳ phong phú. Chỉ tính riêng chế độ Zombie đã có tận 7 mode khác nhau, để game thủ tự do lựa chọn. Tính tới thời điểm này, CSO đã nhận được vô số sự quan tâm đến từ hàng triệu người chơi Việt. Ngoài ra, các giải đấu châu lục, khu vực vẫn thường được cập nhật và tổ chức thường xuyên.

Đăng ký Counter Strike

Đăng ký Counter Strike | Hướng dẫn đăng ký đơn giản
Chơi Counter Strike Online đem đến nhiều trải nghiệm mới lạ

Hiện nay, game Counter Strike tại thị trường Việt Nam đang tạm đóng cửa. Bạn chỉ có thể sử dụng các server khác để chơi như Nhật Bản, Đài Loan, Indonesia,… Dưới đây là những hướng dẫn về cách đăng ký Counter Strike phiên bản Đài Loan.

  • Trước tiên anh em cần phải tạo cho mình một tài khoản GASH. Đây chính là tài khoản trung gian (tương tự như Gate của FPT hay Paygate của VTC Game,…). Dựa vào tài khoản này, người chơi có thể sử dụng sản phẩm, dịch vụ game online nào đến từ Gamanila Đài Loan.
  • Sau đó, anh em cần vào mục “Mã xác thực”. Tại đó, bạn hãy chọn khu vực – Giới tính – Ngày sinh. Lưu ý là phải chép lại đoạn mã để sử dụng cho mục đích sau.
  • Sau quá trình đăng ký hoàn tất, một giao diện mới toanh sẽ được hệ thống tự động chuyển đổi. Tại đây, bạn cần chọn số 1 để tiếp tục. Sau đó, một loạt danh sách các game online của Gamania Đài Loan sẽ được hiển thị.
  • Bạn chọn CS Online. Sau khi có tài khoản CSO, hãy tải bản cài đặt game.
  • Cài đặt xong, hãy vào file “CSOLaucher.exe” để tiến hành mở cửa sổ chạy game. Hệ thống sẽ tự động cập nhật, yêu cầu bạn cần chờ vài phút là sẽ hoàn thành.

Những thành tích mà CSO mang lại

Phải nói rằng, từ khi ra mắt cho đến hiện tại, CSO đã gặt hái vô số thành tích đáng nể. Trong đó thông qua những con số dưới đây có thể thấy được những ấn tượng mà CSO đã mang lại là như thế nào:

  • Hơn 10000 tài khoản đăng ký thử nghiệm được bán sạch chỉ trong 3 ngày ra mắt teaser.
  • Hơn 50000 Gift Code được phát hết trong 3 ngày.

Ngoài ra, theo như giám đốc dự án Counter Strike Online – Nguyễn Việt Phương cho biết. Thì đây chihs là tựa game được phát triển từ CS1.6, là cái tên thương hiệu, một tượng đài và huyền thoại game có lượng fan đông đảo bậc nhất. Đó chính là lý do qua trọng nó được biết đến nhiều. Ngoài ra, đây còn là tựa game sở hữu nội dung sâu bậc nhất trong tất cả những tựa game FPS có mặt trên thị trường hiện tại.

Lời kết

Như vậy, chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu các bước để có thể đăng ký Counter Strike. Chắc chắn ai là fan hâm mô của thể loại game đình đám này, không thể nào bỏ qua một trải nghiệm mới hoàn toàn. Đó là thưởng thức trên nền tảng online trực tuyến vô cùng đặc sắc và hấp dẫn.

Xem thêm:

Trả lời