Chơi game online kiếm tiền thật | Top 5 game kiếm tiền đỉnh cao

Chơi game online kiếm tiền thật là một trải nghiệm chắc chắn người chơi sẽ cực kỳ thích thú. Là những trò chơi vừa có thể giải trí, giảm tải stress sau những giờ làm việc vất vả. Lại vừa gặt hái cơ hội kiếm thêm thu nhập ngay vào thời gian rảnh rỗi. Vậy thì, hiện nay nhưng app game kiếm tiền nào đang hot và uy tín nhất. Hãy cùng theo dõi bài viết của Game CS Online để tìm hiểu rõ hơn về chủ đề này nhé.

Chơi game online kiếm tiền thật | Top 5 game kiếm tiền đỉnh cao
Chơi game online kiếm tiền thật | Top 5 game kiếm tiền đỉnh cao

Chơi game online kiếm tiền thật với MistPlay

Chơi game online kiếm tiền thật | Top 5 game kiếm tiền đỉnh cao
Mistplay là một trong những app game kiếm tiền online thú vị

Mở đầu trong danh sách các app game kiêm tiền hay nhất hiện tại, phải nhắc đến cái tên MistPlay. Là một ứng dụng cực kỳ phổ biến, khi tải về bạn sẽ được chiêm ngưỡng một list các trò chơi với thể loại đa dạng khác nhau. Sau đó, người chơi chỉ cần lựa chọn cho mình một tựa game yêu thích. Nhấn tải xuống và bắt đầu trải nghiệm. Hệ thống game sẽ tự động giúp bạn tích lũy điểm kinh nghiệm cho tài khoản cá nhân của mình.

Anh em nên đầu tư cho mình một chút thời gian để chuyên tâm vào một game yêu thích nhất định. Điều này giúp cho bạn đạt được cấp độ cao thì sẽ kiếm về cho mình nhiều điểm hơn. Thêm vào đó, chơi thay phiên nhiều trò chơi kiếm tiền khác nhau cũng là một suy nghĩ khá hay đấy nhé.

Bitcoin Alien Run

Nghe cái tên thôi cũng cảm nhận được tiền đang hiện lên trước mắt rồi. Với tựa game này, bạn vừa có thể trải nghiệm trò chơi lại vừa kiếm về cho mình một lượng Bitcoin nhất định. Phần mềm này yêu cầu bạn cần vượt qua lần lượt những nhiệm vụ dựa vào từng level trong trò chơi. Từ đó được tặng một lượng Satoshi tương xứng. Cho những ai chưa biết, thì trong Bicoin, Satoshi chính là đơn vị tiền tệ nhỏ nhất và được ghi trên Blockchain.

Có thể nói, đây chính là một phương pháp gặt hái Bitcoin cực kỳ hấp dẫn. Vừa đem lại những giây phút giải trí thú vị, lại vừa có thể kiếm được tiền. Đặc biệt khi chúng ta đang trong thời điểm mà giá Bitcoin đang cao ngất ngưỡng như này. Bên cạnh đó, thông qua về xem những quảng cáo có trên app, cũng là một cách để bạn kiếm thêm Satoshi hoặc thực hiện đổi mạng cho nhân vật của mình.

PlaySpot

Chơi game online kiếm tiền thật | Top 5 game kiếm tiền đỉnh cao
Vừa giải trí vừa kiếm tiền cùng Playpots

Tương tự như tựa game MistPlay, thì bạn có thể kiếm tiền bằng cách tải các trò chơi có sẵn tại PlaySpot. Đồng thời, dựa vào cách chơi game để có thể tích lũy điểm. Khi số game bạn chơi càng nhiều, thì số điểm bạn tích lũy được càng cao.

Đặc biệt, anh em có thể trực tiếp đổi điểm qua phiếu mua hàng trên Amazon. Hoặc thực hiện thanh toán qua ví Paypal. App này còn cho phép người dùng kiếm tiền dựa vào việc xem quảng cáo. Thông qua quá trình hoàn thành cuộc khảo sát hoặc là tham gia trò chơi thử nghiệm.

Chơi game Online kiếm tiền thật – MoneyDog

Việc vừa chơi game vừa kiếm tiền cũng thật dễ dàng với MoneyDog. Trò chơi mô phỏng quá trình nuôi chó, vô số chó trong nông trại của bạn. Ban đầu, tại level 1, bạn chỉ nhận được một hoặc hai chú chó. Từ đó, chúng được ghép đôi để tạo ra một chú chó level 2. Hành động này sẽ được lặp đi lặp lại cho đến khi bạn có trong tay một đội chó hùng hậu.

Bạn cần làm nhiệm vụ và cho các chú chó của mình đi chạy đua để kiếm về cho mình thật nhiều coins. Đồng thời, tiến đổi tiền thật thông qua việc Steam, Amazon, Paypal,… Hơn thế nữa, việc nhập mã code, giới thiệu bạn bè hay xem quảng cáo,… cũng là một cách kiếm coins hiệu quả. Số tiều tối thiểu mà ứng dụng này cho phép người chơi rút về đó là 5$.

Nếu bạn là một người yêu thú cưng, và đam mê kiếm tiền thì đây chắc chắn là trò chơi dành cho bạn.

Lời kết

Chúng ta vừa điểm qua 4 app chơi game Online kiếm tiền thật online cực kỳ hot hiện nay. Thỏa mãn nhu cầu giải trí, lại vừa kiếm về thêm chút thu nhập. Chắc chắn đây là một trải nghiệm tuyệt vời mà bất kỳ ai cũng mong muốn thử.

Xem thêm:

Trả lời