Chiến binh CS Online – Game bắn súng trực tuyến đầu tiên ở VN

Chiến binh CS Online là một tựa game về thể loại bắn súng 3D cực hot hiện tại. Người chơi được hóa thân vào một chiến binh dũng cảm, tham gia vào những trận chiến. Thực hiện những nhiệm vụ khó nhằn, thử thách bản thân trong từng thời khắc khốn khó. Từ đó, vươn lên và chạm tay vào chiến thắng là một trải nghiệm cực kỳ khó quên. Là sản phẩm được cộng đồng game bắn súng tại Việt Nam dành nhiều lời khen mỹ miều. Hãy cùng với CS GO Online tìm hiểu cụ thể trong bài viết này.

Chiến binh CS Online - Game bắn súng 3D trực tuyến đầu tiên tại VN
Chiến binh CS Online – Game bắn súng 3D trực tuyến đầu tiên tại VN

Lịch sử ra đời của Chiến binh CS Online

Là đứa con tinh thần của sự kết hợp giữa hai công ty hàng đầu ngày game giải trí đó là CMN và Wasabi. Chỉ mới nghe sơ qua cũng có thể cảm nhận được thành công bước đầu của sản phẩm bắn súng này. Ngay từ khi mới ra mắt, trò chơi đã nhanh chóng đạt được những thành tựu vang dội. Cụ thể, số lượt người đăng ký tham gia ngay từ khi mới chào hàng đã lên đến hàng triệu. Do đó, sản phẩm này được dự đoán liên tục nằm trong top các tựa game bắn súng hot nhất mọi thời đại.

Ưu điểm của Chiến binh CS

Chiến binh CS Online - Game bắn súng 3D trực tuyến đầu tiên tại VN
Đồ họa sắc nét, bản đồ đa dạng và phong phú tránh sự nhàm chán

Trò chơi này thuộc thể loại game bắn súng 3D theo góc nhìn thứ 3. Dựa trên đồ họa công nghệ 3D Skylicht đạt tiêu chuẩn quốc tế để phát triển. Nhờ vâỵ, có thể khẳng định trò chơi này sở hữu hệ thống đồ họa cực kỳ ấn tưởng cùng với hình ảnh sắc nét, mượt mà. Đối với những tín đồ đam mê game bắn súng, đây chắc chắn là một trải nghiệm đầu mới lạ. Bởi nó theo một phong cách và format hoàn toàn mới. Đồng thời, các tính năng chiến đâu được tích hợp đa dạng và hấp dẫn.

Hệ thống bản đồ, chiến đấu phong phú. Tính năng binh đoàn, hay giải đấu chính là những điểm nổi bật nhất. Từ đó làm nên thương hiệu của Chiến binh CS mà chưa có bất kỳ một game bắn súng mobile cùng thời điểm có thể làm được.

Thích ứng với nhiều thiết bị

Một đặc điểm nổi bật nữa mà không thể không kể đến. Đó là việc Chiến binh CS Online được tích hợp trên nhiều nền tảng từ Iphone, Android, iOS cho đến OC. Từ đó giúp cho người chơi có cho mình những trải nghiệm vô cùng tuyệt vời.

Ngoài hệ thống đồ họa bắt mắt đã được nhắc ở trên. Cộng với khung cảnh chơi game đa dạng và phong phú. Đó chính là việc áp dụng gMO chiến binh khi tối ưu hóa được giao diện ingame cùng hệ thống điều khiển nhân vật.  Từ đó, giúp người chơi có nhiều trải nghiệm không hề kém cạnh khi chơi tren PC.

Đặc điểm của Chiến binh CS Online

Chiến binh CS Online - Game bắn súng 3D trực tuyến đầu tiên tại VN
Bối cảnh hai phe chiến đấu đối nghịch nhau

Trò chơi lấy bối cảnh giả tưởng vào năm 2020. Tái hiện một cuộc chiến khắc nghiệt và vô cùng nảy lửa giữa hai phe đó là Chính phủ và Quân nổi dậy. Người chơi lần lượt thực hiện những nhiệm vụ, trải qua nhiều màn đọ súng ác liệt. Đặc biệt, thông qua những chế độ vô cùng quen thuộc, được tổng hợp của các game khác nhau. Chẳng hạn như: Đấu đơn, đấu đội, cướp cờ, đặt bom, Ghost,…

Như vậy, chúng ta sẽ có cảm giác vừa lạ và vừa quen thuộc bởi hình ảnh bắt mặt cùng nhiều chế độ chơi đặc biệt phong phú. Chiến binh CS đã và đang trở thành một làn gió, cơn sốt trên thị trường gMO trong và ngoài nước. Cho dù vẫn bị chi phối theo dòng game nhập vai, casual bắn súng tọa độ. Nhưng nhìn chung, đây vẫn là một trải nghiệm cực kỳ mới mẻ mà những tín đồ thể loại này nên thử.

Game bao gồm nhiều hệ thống bản đồ đa dạng như: mái nhà, nhà kho, tàu điện ngầm. Những chế độ chơi khác nhau: Team Battle, Free For All, Team Deathmatch, 10 người đấu mục lúc, chiến trường rộng lớn. Những cuộc đấu hoành tráng từ hệ thống binh đoàn, thao tác thuận lợi và dễ dàng.

Lời kết

Cho dù ra đời cũng đã lâu, nhưng với nỗ lực đổi mới và không bị một màu, Chiến binh CS Online, đã và đang là sản phẩm làm tốt trên thị trường game giải trí.

Xem thêm:

Trả lời